Công nghệ ghế không trọng lực được độ ở ghế Limousine hạng Thương gia của Toàn Việt Luxury ✅(Đã xác minh)

Công nghệ ghế không trọng lực được ứng dụng ở ghế Limousine hạng Thương gia của Toàn Việt Luxury, mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn hoàn hảo nhất.
Công nghệ không trọng lực “Zero Gravity” là một ứng dụng đắt giá được phát triển bởi NASA (Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ). Theo đó các ghế không trọng lực có khả năng tạo nên một góc 130 đến 135 độ giữa bụng và đùi qua đó làm giảm đáng kể trọng lực tác động lên cột sống và cơ thể.

Khi mở khoá, ghế sẽ từ từ ngả về sau, lưng ghế và chân tạo thành một góc nghiêng thoải mái, thân trên ở tư thế nằm, hoàn toàn thư giãn. Đồng thời hệ thống foam mút ghế 3D, chuyên dụng cho các dòng xe Luxury Thailand, sẽ ôm sát và nâng cơ thể bạn lên, cho bạn cảm giác thư thái lơ lững giảm tối đa căng thẳng và stress hiệu quả.

 

Các dòng xe hạng Thương gia được Toàn Việt Luxury trang bị công nghệ ghế không trọng lực Zero Gravity kết hợp với hệ thống Massage toàn thân tuỳ chọn sẽ đem lại hiệu quả thư giãn và trị liệu tốt nhất. Những lợi ích tuyệt vời mà công nghệ ghế không trọng lực mang lại cho chúng ta:
Tăng cường tuần hoàn máu
Ở vị trí không trọng lực, chân và khớp gối của bạn được nâng cao hơn so với cơ thể. Từ đó tim của được bơm máu dễ dàng hơn và nhờ vào sự tuần hoàn gia tăng từ đó lượng oxy trong máu được nâng lên đáng kể.
Giảm áp lực lên cột sống
Ở tư thế nằm, sức nén giữa các đốt sống cũng sẽ giảm đi đáng kể, kết hợp với xoa bóp, ấn huyệt sẽ giúp cho bạn cảm giác thư giãn sảng khoái, không còn đau nhức. Những người bị đau lưng hay thoát vị đĩa đệm không phải lo lắng trong suốt cuộc hành trình của mình.
Cải thiện hệ hô hấp
Ở vị trí không trọng lực áp lực lên cơ hoành cũng giảm đi đáng kể và tạo ra nhiều không gian cho phổi có thể mở rộng đầy đủ, đồng thời giúp cung cấp oxi nhiều hơn trong máu.
Ngoài những lợi ích trên, ghế không trọng lực còn giúp giảm căng cơ, thư giãn đốt sống cổ, tăng cường tuần hoàn máu ở chân qua đó giúp giảm sưng phù và ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch. ĐẶC BIỆT ghế Limousine có tính an toàn cao, thẩm mỹ tới từng centimét tương đương với những ghế ngồi hạng thương gia (Business Class) của các hãng hàng không 5 sao mà SKYTRAX đã xếp hạng.

Xin chân thành cám ơn Nhà xe BẰNG PHẤN đã giúp chúng tôi hoàn thành chương trình này!

www.toanvietluxury.vn | www.toanvietluxury.com | www.toanvietlimousine.com | www.toanviet-limousine.com